ผลงานของเรา

ผลงานการออกแบบและก่อสร้างของบริษัท ภูเก็ต พลัส จำกัด ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงปัจจุบัน

ประสบการณ์กว่า 17 ปีในการลงทุนและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ร่วมสมัยสุดพิเศษในภูเก็ต

The Trees Residence

The Trees Residence

The Trees Club Resort ให้บริการห้องพักหรูหราและกว้างขวางจำนวน 34 ยูนิต ในสภาพแวดล้อมบนเนินเขาเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม

Zen Space

Zen Space เป็นโครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ที่สร้างขึ้นสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการพักผ่อนและผ่อนคลาย หลีกหนีจากความเร่งรีบและวุ่นวายในชีวิตประจำวัน แต่ยังสนุกกับการอยู่ห่างจากตัวเลือกไลฟ์สไตล์ทั้งหมดที่ภูเก็ตมีให้เพียงไม่กี่นาที

The Trees Residence

Be My Guest

บี มาย เกสท์ ฮิป โฮเทล (Be My Guest Hip Hotel) เป็นโรงแรมราคาประหยัดที่มีสไตล์เก๋ไก๋บนหาดสุรินทร์ จังหวัดภูเก็ต เรามีห้องสแตนดาร์ด 12 ห้อง และห้องซูพีเรียร์ 3 ห้อง สำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณในจุดหมายปลายทางในฝันอย่างภูเก็ต

Icon Park

ไอคอนชื่อถูกกำหนดให้เป็นเป้าหมายของการเอาใจใส่ที่ดี เมื่อคุณมองไปที่ไอคอนพาร์ค การออกแบบและรูปลักษณ์ของมันจะโดดเด่นกว่าสิ่งรอบข้าง

The Trees Residence

Kamala Resort & Spa

ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ กมลา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับที่พักเมื่อมาเยือนภูเก็ต

Norn Talay

เติมความสดชื่นและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายริมหาดสุรินทร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ทำเลที่ยอดเยี่ยมของเราทำให้รีสอร์ทวิวทะเลของเราเป็นสถานที่พักผ่อนที่ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ดื่มด่ำกับวิวพระอาทิตย์ตกดินอันน่าทึ่ง กระจายออกไปในห้องสวีทริมทะเลอันกว้างขวางของเรา ดื่มด่ำกับเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ดื่มด่ำกับหาดทรายสีทองและน้ำทะเลที่หาดสุรินทร์

The Trees Residence

Lake Town

ด้วยทำเลที่สามารถนำความเงียบสงบและความสะดวกสบายมาใช้ได้ สิ่งสำคัญคือการพัฒนาให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อให้มีการออกแบบที่อยู่อาศัยที่ชาญฉลาด เลคทาวน์ ทาวน์โฮมถูกสร้างขึ้นเคียงข้างกันและนำเสนอพื้นที่ร่วมสมัยที่เต็มไปด้วยความรู้สึกโล่งสบายและโปร่งสบาย พื้นที่ใช้สอยประมาณ 230 ตร.ม. สูง 4 ชั้น เพื่อให้เจ้าของบ้านมีพื้นที่ใช้สอยที่ออกแบบอย่างประณีต

Oceana

ตำแหน่งบนเนินเขาที่ไม่เหมือนใครเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ ด้วยทำเลที่มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของมหาสมุทรและทิวทัศน์ภูเขาอันงดงามที่อยู่เบื้องหลังเมืองกมลาที่มีเสน่ห์ การออกแบบจึงต้องมีความพิเศษและจากแรงบันดาลใจในการออกแบบเพชร!

The Trees Residence

Oceana Resort

ตกแต่งห้องสไตล์โมเดิร์น ที่ Oceana Resort Phuket ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบริการด้านความงามและสุขภาพได้ที่ชั้น 6 นอกจากนี้ยังมีศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครันสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายในช่วงวันหยุด พนักงานที่ประจำอยู่ที่โต๊ะบริการทัวร์สามารถจัดทริปท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในบริเวณใกล้เคียง

Palmyrah

แนวคิดของ Palmyrah คือการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพซึ่งสอดคล้องกับพื้นที่ที่มีตลาดบนอยู่แล้วของเกาะ ในขณะเดียวกันก็รักษาคีย์ในราคาที่น่าดึงดูดใจเพื่อรองรับเทรนด์ใหม่ของนักท่องเที่ยว

The Trees Residence

Ocean Town Kata

ขายทาวน์เฮาส์โอเชียนวิวที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ตั้งอยู่บนหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดในภูเก็ต ออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์นในราคาที่เอื้อมถึง มีทำเลที่ไม่เหมือนใครและมีวิวทะเลที่สวยงาม

Norn Nimman 13

นอน นิมมาน13 บูติค โฮเทล เชียงใหม่ เป็นโรงแรมแห่งไลฟ์สไตล์เชียงใหม่ ออกแบบให้เข้ากับวัฒนธรรมและท้องถิ่นตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญในเมือง เช่น One nimman,
ต๋องเต็มโต๊ะ, Mango Tango

The Trees Residence
The Trees Residence

Surin Sands

ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยของหาดสุรินทร์ การพัฒนาแบบเรียบง่ายและออกแบบตามความต้องการนี้จะช่วยให้คุณมีที่พักที่ทั้งเงียบสงบและผ่อนคลาย ความใกล้ชิดกับร้านค้าและร้านอาหารในท้องถิ่นจะทำให้การเข้าพักที่ Surin Sand คอนโดมิเนียมสะดวกสบายอย่างยิ่ง

Ocean Sands

ทรัพย์สินที่สวยหรูพบกับพื้นที่หรูหราในใจกลางภูเก็ต การพัฒนาโรงแรมที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ลากูน่า หนึ่งในพื้นที่ที่หรูหราและเป็นที่นิยมที่สุดของภูเก็ต

The Trees Residence

Wyndham Grand Phuket Surin Beach

Wyndham Grand Phuket Surin Beach เป็นทั้งคอนโด โรงแรม และวิลล่าใหม่พร้อมวิวทะเลสุรินทร์ โครงการที่ไม่เหมือนใครซึ่งมีแนวคิด โครงการ Wyndham Grand Phuket Surin Beach โครงการประกอบด้วย 846 ยูนิตพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าซึ่งทอดยาวไปทั่วพื้นที่กว่า 15 ไร่ (24,000 ตารางเมตร) ใน 3 โซนที่แตกต่างกัน

Prime Pano

ประสบการณ์การใช้ชีวิตระดับห้าดาว
พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพ
โรงเรียนอนุบาลนานาชาติ, คาเฟ่,
ฟิตเนส และสระว่ายน้ำธรรมชาติ

The Trees Residence
The Trees Residence

Prime Villas Srisoonthorn

ประสบการณ์การใช้ชีวิตระดับห้าดาว
พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพ
โรงเรียนอนุบาลนานาชาติ, คาเฟ่,
ฟิตเนส และสระว่ายน้ำธรรมชาติ